close menu

Tin tức

An Tâm Mua Sắm Cùng Meizan Trong Mùa Dịch

Từ ngày 20/ 04/ 2020, các sản phẩm Nui Cao cấp, Mì trứng Cao cấp, Bột chiên giòn, Bột bánh xèo Meizan tại cửa hàng Neptune Mart,… đã chính thức có mặt trên các ứng dụng Grab, Shopee,… Giờ đây, người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm tại gia với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Neptune Mart và tận hưởng dịch vụ giao hàng siêu tốc trong mùa dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và nhu cầu tiêu thụ thực phẩm ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhà máy Meizan CLV luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm và tăng cường hoạt động hết công suất. Các sản phẩm Nui Cao cấp, Mì trứng Cao cấp, Bột chiên giòn Meizan,… được cung ứng liên tục ra thị trường với mức giá ổn định, đảm bảo các mặt hàng Meizan luôn đầy ắp trên quầy kệ tại các siêu thị, tạp hoá, cửa hàng thực phẩm, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, cùng người dân vững tâm vượt qua mùa dịch.

Nay người tiêu dùng đã có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Nui Cao cấp, Mì trứng Cao cấp, Bột chiên giòn Meizan,… tại cửa hàng Neptune Mart trên các ứng dụng trực tuyến như Grab, Shopee,… như một giải pháp mua sắm tối ưu trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chỉ với thao tác “lướt chạm” đơn giản, các chị em nội trợ có thể thoải mái đi chợ tại gia mà không phải lo ngại mùa dịch COVID-19. Đặc biệt, từ ngày 20/4 đến 20/05, người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm Nui Cao cấp Meizan/ Mì trứng Cao cấp Meizan với mức giá ưu đãi tại các siêu thị lớn trên toàn quốc: Big C, Co.op, Aeon, Lotte Mart, Mega, Emart,…

An Tâm Mua Sắm Cùng Meizan Trong Mùa Dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đẩy lùi dịch COVID-19, Meizan CLV luôn không ngừng nỗ lực hành động để mang các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Phương Thảo