close menu

Tin tức

Mì Trứng Cao Cấp Meizan – Thế hệ mới chất lượng vượt trội

Bằng tâm huyết mang đến những sản phẩm giá trị gia tăng từ ngũ cốc phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại và an toàn cho sức khoẻ, MCC đã bắt tay vào việc nghiên cứu và cải tiến dây chuyền sản xuất để ra đời sản phẩm Mì trứng Cao cấp Meizan – Thế hệ mới.

Những vắt mì thơm ngon được làm từ bột mì Úc thượng hạng, màu vàng óng mượt từ 100% trứng gà tươi được nhào nặn kỹ càng để tạo sợi mì dai ngon tự nhiên mà không dùng hàn the và chất bảo quản. Sản phẩm ra mắt lần này là thành quả của sáng kiến về công nghệ mô phỏng bí quyết làm mì thủ công mà Meizan đã dày công nghiên cứu.

Mì Trứng Cao Cấp Meizan – Thế hệ mới chất lượng vượt trội

Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm vượt trội, Mì trứng Cao cấp Meizan – Thế hệ mới chắc chắn chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất. Thời gian qua, sản phẩm Mì trứng Cao cấp Meizan – Thế Hệ Mới đã tiếp nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng và sự yêu thích từ phía người tiêu dùng sau các hoạt động dùng thử sản phẩm tại các siêu thị lớn và các chợ trên toàn quốc. Điều này càng giúp chúng tôi vững tin hơn trong việc không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng Việt Nam an tâm tin dùng các sản phẩm đến từ thương hiệu Meizan.

Phương Thảo