close menu

Cùng vào bếp

Cá Rô Phi Tẩm Bột Chiên Giòn

Nếu đã ngán món cá chiên, cá kho hay nấu canh thông thường, bạn có thể đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món cá rô phi tẩm bột chiên giòn. Thịt cá dai dai hòa cùng lớp áo bột phồng lâu, giòn tan, ráo dầu từ Bột chiên giòn Meizan sẽ làm dậy lên vị giác một cách hoàn hảo. Món ăn này ăn nóng sẽ ngon nhất nhé!

Cá Rô Phi Tẩm Bột Chiên Giòn

NGUYÊN LIỆU

  • Bột chiên giòn Meizan: 150g
  • Cá rô phi lọc bỏ xương: 500g
  • Thì là
  • Dầu hào Nam Dương
  • Muối

CHẾ BIẾN

Cá rô phi làm sạch, lọc bỏ hết xương chỉ lấy phần thịt cá, thái miếng vừa ăn hoặc thái theo ý thích.

Khuấy bột với nước theo tỉ lệ 1 chén bột và 1/2 chén nước cho đến khi bột mịn và không bị vón cục.

Cho thì là thái nhỏ vào vào bột chiên giòn và trộn đều và nhúng cá rô qua bột đã khuấy.

Cho dầu vào ngập chảo, chờ dầu sôi thì cho cá vào chiên cho đến khi vàng rồi vớt ra.