close menu

Cùng vào bếp

Gà Tẩm Bột Chiên Giòn

Gà tẩm bột chiên giòn là món ăn hết sức quen thuộc của các gia đình, nhưng bí quyết để có món gà chiên giòn tan và thấm vị lại nằm ở Bột chiên gà giòn Meizan. Giờ đây chẳng cần tốn nhiều thời gian, bạn vẫn có thể chiêu đãi gia đình mình món gà thơm lừng, hấp dẫn. Đặc biệt, bọn trẻ nhà bạn đảm bảo thích mê, hãy thử xem nhé!

Gà Tẩm Bột Chiên Giòn

NGUYÊN LIỆU

  • Bột chiên gà giòn Meizan: 50 g
  • Đùi hoặc cánh gà ta: 500 g

CHẾ BIẾN

Làm sạch đùi hoặc cánh gà và để ráo nước.

Cho bột vào và xóc với gà trong hộp kín cho đến khi bột bám đều. Để khoảng 5 phút cho thấm gia vị.

Đun nóng dầu ăn, chiên thịt cho đến khi chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Dùng nóng với cơm hoặc ăn kèm với rau sống các loại và chấm nước mắm chua ngọt.