close menu

Cùng vào bếp

Mì Sốt Kem Cá Hồi Xông Khói

Mì trứng Cao cấp Meizan luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ nhờ thành phần tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín. Từng sợi mì óng ánh, dai ngon tự nhiên kết hợp với cá hồi béo ngậy, thêm chút vị béo của kem, hứa hẹn ngay cả những người kén ăn nhất cũng sẽ phải xiêu lòng!

Mì Sốt Kem Cá Hồi Xông Khói

NGUYÊN LIỆU

  • Mì trứng cao cấp Meizan: 200 g
  • Cá hồi xông khói: 100 g
  • Bơ lạt: 50 g
  • Kem sữa béo: 150 ml
  • Dầu ô-liu Olivoilà: 1 thìa
  • Tỏi, muối, gia vị

CHẾ BIẾN

Luộc mì trong nước đang sôi khoảng 2 – 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Vớt mì ra, xả bằng nước lạnh và để ráo. Trộn 1 muỗng dầu ăn để mì không dính vào nhau.

Cá hồi thái sợi. Cho bơ và dầu ô-liu vào chảo đun nhỏ lửa rồi cho tỏi vào. Cho cá hồi vào xào săn lại.

Cho tiếp kem sữa béo vào chảo và đun nhỏ lửa. Cho mì ra đĩa, rắc tiêu và hành lá cắt nhỏ lên trên rồi thưởng thức.