close menu

Về chúng tôi

SỨ MỆNH

Nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu.

Về chúng tôi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Về chúng tôi

LIÊM CHÍNH

Tín – trung mẫu mực, giá trị bền lâu.

Về chúng tôi

XUẤT SẮC

Nỗ lực không ngừng, thành công vượt bậc.

Về chúng tôi

ĐAM MÊ

Đam mê cống hiến, vững tiến toàn cầu.

Về chúng tôi

SÁNG TẠO

Sáng tạo đổi mới,
vươn tới thành công.

Về chúng tôi

HỢP TÁC

Đồng lòng hợp tác,
chinh phục đỉnh cao.

Về chúng tôi

AN TOÀN

Lao động an toàn,
an tâm vững tiến.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Áp dụng hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 2200 và AIB, MCC tự hào mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm giá trị gia tăng từ ngũ cốc có chất lượng cao, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại và an toàn cho sức khoẻ.

Hiểu rõ tiến bộ công nghệ có tác động lớn đến vị thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, MCC liên tục đẩy mạnh cải tiến nhà xưởng và máy móc bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và an toàn vận hành hàng đầu; đồng thời chú trọng đào tạo và phát triển chuyên môn cho nguồn nhân lực nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất bột

Dây chuyền sản xuất bột hoàn toàn tự động từ Buhler với khả năng kiểm soát chính xác hàm lượng các nguyên liệu phối trộn bằng phần mềm. Các sản phẩm bột thực phẩm như: bột chiên giòn, bột bánh xèo, bột bắp, bột năng,… và các loại bột làm bánh trộn sẵn tiện dụng luôn có chất lượng ổn định với độ đồng nhất cao.

Về chúng tôi

Dây chuyền sản xuất nui, mì ống

Khuôn đùn có độ chính xác cao nhập khẩu từ Italia kết hợp cùng bí quyết công nghệ xử lý, phối trộn bột gạo và các nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng cho ra sản phẩm nui với hình thức đa dạng, đều dáng, dai ngon tự nhiên và tốt cho sức khoẻ.

Về chúng tôi

Dây chuyền sản xuất mì

Dây chuyền sản xuất mì với sáng kiến công nghệ đột phá mô phỏng các thao tác cán mỏng, xếp lớp theo phương pháp làm mì thủ công, kết hợp cùng phương pháp tạo vắt và sấy khô tự động cho ra các vắt mì đều và vàng đẹp mắt, sợi mì dai ngon tự nhiên.

Về chúng tôi

CHỨNG NHẬN – GIẢI THƯỞNG

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

certificate

THỊ TRƯỜNG

Thị trường trong nước: Cho đến nay, sản phẩm của Công ty TNHH Meizan CLV (MCC) đã được phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam ở cả hai kênh truyền thống và hiện đại. Ở kênh truyền thống, những sản phẩm chủ lực của MCC như: Nui cao cấp, mì cao cấp, bột chiên giòn… đã có mặt ở hầu hết các chợ, cửa hàng tạp hóa, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Nhờ sức mạnh của hệ thống phân phối chuyên nghiệp, thương hiệu Meizan có cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng. Niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm ngày càng được nâng cao. Song song đó, sản phẩm cũng đang được đẩy mạnh phân phối ở kênh hiện đại. Sản phẩm của MCC đang dần phủ sóng ở các hệ thống siêu thị lớn như BigC, Co.opmart, Co.opfood, VinMart, Lotte Mart, Emart, Aeon, MM Mega Market…

Thị trường nước ngoài: Bên cạnh sự lớn mạnh của thị trường trong nước, những sản phẩm của MCC đang dần khẳng định tên tuổi ở thị trường nước ngoài. Cụ thể có thể kể đến các quốc gia như Lào, Campuchia, Srilanka, Hồng Kông, Trung Quốc. MEIZAN hiện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đối tác này để mở rộng thị trường quốc tế.

Về chúng tôi
logo-item Vinmart
logo-item MM Mega mart
logo-item coopfood
logo-item lottemart
logo-item bigc
logo-item coopmart
logo-item Emart
logo-item Aeon